[รีเควสค่าา] Secret Gintama 5 : tabemono

posted on 02 Jun 2015 20:28 by the-kikii
พึ่งเห็นว่ามีซีเคร็ทกินทามะ ฮว้ากกกกก มาลงชื่อวันสุดท้ายซะได้ ขอความกรุณาด้วยนะคะ UvU;; /คุกเข่า
 
 
เปิดรีเควสเลยนะคะะ <33
 
1. คุณคอนโด้-คุณโอทาเอะ
อยากได้ภาพที่คุณเจ๊คีบอาหาร(?)ที่ตัวเองทำป้อนคุณคอนโด้ค่ะแต่ก็อย่างที่รู้ๆกันว่าอาหารฝีมือเจ๊แกนี่ล้ำเลิศขนาดไหน คุณคอนโด้ก็มิหวายอ้าปากรอกินด้วยฟีลเตอร์แห่งความรัก(แต่หน้าซีดหน้าเขียวแบบกล้ำกลืนมากๆ) หน้าเจ๊โอทาเอะขอแบบยิ้มเหี้ยมๆแบบจะฆ่าให้ตายอะไรแบบนี้ล่ะค่ะ ///-/// อยากได้ฟีลคู่นี้แบบมุ้งมิ้ง(?)บ้าง ตรงอาหารของคุณโอทาเอะจะเซ็นเซอร์ไว้ก็ได้นะคะ(...)
(อันนี้ถ้าไหวนะคะ) >>ด้านหลังเป็นแก๊งสารพัดจ้างกุมปากมองแบบจะอ้วก ส่วนอีกด้านเป็นฮิจิคาตะพยายามพุ่งไปห้ามแต่โดนโซโกะจับล็อคไว้ค่ะ /ฮาาาา
 
2. คางุระ-โอคิตะ
อยากให้ทั้งคู่ต่อสู้กันด้วยดังโงะค่ะ!! ถือไม้ดังโงะตีกันแบบประลองดาบอะไรแบบนี้เลย ในปากก็ต่างคาบดังโงะอยู่ ฟีลประมาณว่าตกลงพี่จะกินหรือจะไฟ้ท์กันล่ะเนี่ย!!! จะมีโฟรกาวน์เป็นดังโงะกระจายด้วยก็ได้นะคะ สถานที่ไหนก็ได้ เอาให้เท่ๆไปเล้ยยย <3
 
3. คุณกิน-ฮิจิคาตะ
ตรงหน้าเป็นอาหารจานโปรดของทั้งคู่ (ข้าวหน้ามายองเนสและข้าวหน้าถั่วแดง) แล้วก็ทะเลาะกันเรื่องอาหารใครดีกว่ากัน ต้องของตูเซ่ว ของตูดีกว่าา!!! สุดท้ายต่างฝ่ายต่างก็ง้างปากอีกคนทำท่าจะยัดของโปรดให้อีกฝ่ายกินค่ะ สีหน้าทั้งคลั่งแค้นทั้งขยะแขยงของกินอีกฝ่าย อารมณ์ประมาณนี้แหละค่ะ! 
 
4. คางุระ-โอคิตะ-ซาดาฮารุ
คราวนี้อยากได้โอคิตะถือถุงอาหารหมาพร้อมแสยะยิ้มเอสๆใส่คางุระ(?) ส่วนคางุระที่ขี่ซาดาฮาระก็พุ่งมาฟาดชามข้าวหมาอัดหน้าโอคิตะด้วยสีหน้ายั้วะสุดๆ!! อาหารหมาเม็ดๆปลิวว่อน ซาดาฮารุก็อ้าปากรับอาหารหมาหน้าตามุ้งมิ้งขัดกะมนุษย์อีกสองคนมาก5555
 
5. แก๊งรับจ้างสารพัด
เห็นโจ๊กมาหลายข้อแล้ว ดังนั้นขอมุ้งมิ้งไว้สักข้อแล้วกันนะคะ <3 คางุระ+ชินปาจิคางเกยโต๊ะอ้าปากอ้อนขอคุณกินที่กำลังกินช็อทเค้กของโปรดตรงหน้า เห็นสายตาทั้งคู่แล้วสุดท้ายคุณกินก็ตักชิ้นเค้กยื่นให้ทั้งคู่ด้วยสีหน้าไม่เต็มใจสุดๆ ฮรึ่ม แต่อีกมือถือสตอเบอร์รี่ออกห่าง ให้เค้กไปแต่ยังไงสตอเบอร์รี่ชิ้นนี้ฉันก็ไม่ให้หรอกน่า! 
 
รีเควสก็ประมาณนี้แหละค่ะ!! ถ้าขออะไรยุ่งยากมากไปก็ขอโทษนะคะ>< ชอบทุกข้อที่คิดมาเลย ดังนั้นอยากวาดข้อไหนก็แล้วแต่คนได้รับรีเควสเลยนะคะ ว่าถูกใจข้อไหนยังไง แฮ่ จะรอดูค่ะ ฝากตัวด้วยค่าา//// <33

Comment

Comment:

Tweet

กระทู้ในพันทิปสอนขั้นตอนวิธีการสมัครและการทำสติ๊กเกอร์ไลน์ออกมาขาย คลิก >> http://pantip.com/topic/33662734 
ซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ KopKap ได้ที่นี่ คลิก >> https://store.line.me/stickershop/search/creators/en?q=kopkap

#1 By (118.174.70.155|118.174.70.155) on 2015-06-03 12:46

mr.kikii View my profile